ỨNG TUYỂN NGAY

  • Bạn mong muốn một công việc có thu nhập đột phá, vượt qua giới hạn bản thân?
  • Bạn mong muốn dấn thân vào “nghề Bất Động Sản” để kiếm thu nhập trăm triệu, có cơ hội tìm hiểu sâu về đầu tư, về thị trường, tạo bước đệm để trở thành chuyên gia tư vấn đầu tư Bất động sản?
  • Bạn mong muốn có một môi trường năng động và chuyên nghiệp để không ngừng phát triển, nâng cao kỹ năng?

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

REDLAND TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU VỀ REDLAND

REDLAND – đại lý F1 phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cho các chủ đầu tư Sunshine Group, FLC Group, Meyhomes - Tân Á Đại Thành, TTC Group, CEO Group, Sun Group, Vin Group, Apec Group
Mặt khác, REDLAND luôn chú trọng phát triển mạnh các nguồn lực với sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường. Để đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ về Bất động sản, chúng tôi đã chính thức đưa vào hoạt động sàn giao dịch REDLAND và được đánh giá là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

CÁC DỰ ÁN MÀ CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI F1 CHỦ ĐẦU TƯ:

  • MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • SONASEA VÂN ĐỒN HARBOR CITY 
  • FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT
  • FLC Phú Thọ
  • SELAVIA PHÚ QUỐC
  • THANH LANH VALLEY
  • LAQUEENARA HỘI AN

VĂN HÓA REDLAND

Redland luôn hướng mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cao cấp. Redland luôn chú trọng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp “đặc biệt”, nơi mỗi nhân viên được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và thế mạnh của bản thân.

Tại Redland, nhân viên được kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, lao động và hưởng mức thu nhập không giới hạn.

“Cách duy nhất để làm tốt một việc là hãy yêu công việc bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy cứ tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.”
– Steve Jobs –

💰💰💰 BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM VIỆC TẠI REDLAND? 💰💰💰

Môi trường làm việc

Lộ trình đào tạo bài bản

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hứng khởi, phát huy mọi năng lực và khả năng sáng tạo.

Được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về Bất động sản, Kỹ năng tư vấn bán hàng, Kỹ năng tìm kiếm khách hàng. Cách kênh MARKETING ONLINE: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads… Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm nếu đang chưa có kinh nghiệm.

Thu nhập không giới hạn

REDLAND là doanh nghiệp xây dựng cơ chế thu nhập công khai, minh bạch và linh động cho nhân viên kinh doanh. Tại đây chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên có được mức thu nhập cao nhất trên thị trường.

Công ty có chính sách hỗ trợ chi phí chạy quảng cáo cho NVKD lên đến 100%. Ngoài ra, nhân viên được cung cấp data khách hàng miễn phí, được các Leader hỗ trợ tìm kiếm và khai thác khách hàng.

Hỗ trợ MKT đến 100% chi phí

Chế độ lương, thưởng, phúc lợi

Nhân viên kinh doanh được hưởng lương cứng từ 4,5tr/tháng + thưởng nóng dự án + thưởng doanh số. Chính sách phúc lợi đầy đủ theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN, Khám sức khỏe, Du lịch, nghỉ mát hàng năm, hoạt động thể thao…

Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho mỗi anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ của REDLAND quan tâm và chia sẻ.

Quan tâm và thấu hiểu

LÀM VIỆC HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH, KIẾM TIỀN HẾT KHẢ NĂNG CÙNG REDLAND

Sinh nhật 4 năm REDLAND 

REDLAND Year End Party 

Sự kiện khách sạn 5 *

Hoa hồng khủng, tậu xe, mua nhà

CƠ HỘI CHO 100 NVKD ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

Sau khi đăng ký ứng tuyển, bộ phận Tuyển dụng của REDLAND sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Bạn chú ý điện thoại của mình trong thời gian này nhé.

ỨNG TUYỂN NGAY

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ REDLAND

Để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển dụng và nhân sự, vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Địa chỉ: 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại văn phòng công ty: 0977 095 567

Phụ trách nhân sự: Ms. Lan Anh - 0904 824 969 (Phone/Zalo/Viber)

Email: hr@redland.com.vn