CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ REDLAND

[section] [row] [col span__sm=”12″] [title style=”center” text=”Câu chuyện thương hiệu RedLand” margin_bottom=”-26px”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”0px 0px 0px 0px”] [ux_image id=”1227″ image_size=”medium” height=”79%”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”0px 0px 0px 0px” margin=”0px 0px -66px 0px”]

Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự mạnh mẽ và quyền lực. Là màu của năng lượng, sự khát khao mãnh liệt vươn tới tầm cao.

Màu đỏ rực rỡ trên lá cờ tổ quốc. Màu đỏ đầy sức mạnh của mặt trời – nơi hội tụ toàn bộ năng lượng của vũ trụ.

Màu đỏ là màu của Hỏa (Lửa) , sinh ra Thổ ( Đất) – một nguồn để hình thành nên sự sống và khát vọng sinh sôi phát triển.

Lấy cảm hứng từ màu đỏ huyền diệu, cái tên “RedLand” đã ra đời. “Red” như lời khẳng định cho một sự bắt đầu mới, tiềm tàng những khả năng phát triển vượt bậc của một doanh nghiệp bất động sản. “Red” cũng mang sứ mệnh là sự kỳ vọng, là sự khởi thủy phát sinh, thể hiện một năng lượng hoạt động mạnh mẽ vươn tới những mục tiêu tầm cao.

[/col] [/row] [/section] [section] [row] [col span__sm=”12″] [title style=”center” text=”The future of happiness” margin_top=”-33px” margin_bottom=”-9px”]
Kiến tạo hạnh phúc tương lai
[/col] [col span__sm=”12″]

Với slogan “The future of happiness”, RedLand muốn đưa tới khách hàng, đối tác và các cán bộ nhân viên của công ty thông điệp:

Kiến tạo: Với lĩnh vực hoạt động bất động sản của mình, RedLand muốn kiến tạo những tổ ấm thoải mái, sang trọng, tiện nghi làm hài lòng quý khách hàng; Kiến tạo những invest – các dự án tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Với các cán bộ nhân viên của doanh nghiệp, RedLand muốn kiến tạo những giá trị sống, một môi trường làm việc thân thiệt, thoải mái, và cùng tạo ra những giá trị xã hội thiết thực.

Hạnh phúc: Nhà đầu tư hay khách hàng sẽ cảm thấy “Happy” khi tin tưởng lựa chọn Red để giúp tư vấn.

Tập thể RedLand luôn “happy” với các quyết định của khách hàng đồng thời khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy “happy” với những dịch vụ do nhân sự RedLand cung cấp.

Tương lai: Thể hiện tầm nhìn của chủ doanh nghiệp với mong muốn điều hành doanh nghiệp theo con đường tạo dựng các giá trị bền vững, hướng tới một tương lai bay cao, bay xa và luôn phát triển đi lên.

RedLand hoạt động với mục đích đem tới cho khách hàng những tư vấn chọn lựa tốt nhất, nhằm đạt được sự thỏa mãn và hài lòng từ phía khách hàng. Song song cùng với đó là mong muốn công ty ngày càng phát triển lên tầng cao mới.[/col] [/row] [/section]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *