Giới thiệu về Redland

– Tên pháp lý: Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Redland

– Tên thương mại: Redland Việt Nam

– Slogan: The future of happiness –  Kiến tạo hạnh phúc tương lai

– Người sáng lập và điều hành Redland: Ông Ngô Việt Thắng, Chủ tịch HĐQT – CEO

– Lĩnh vực hoạt động:

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề như Đầu tư, Phát triển dự án, Kinh doanh BĐS, Truyền thông và Marketing, trong đó lĩnh vực phát triển mũi nhọn là Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản

Là đối tác chiến lược của các thương hiệu và các Chủ đầu tư lớn trên thị trường như Sun Group, CEO Group, TNR, Sunshine Group, FLC Group, MIK, Tân Á Đại Thành, Apec Group… và là đơn vị giữ vị thế Top đầu kết quả bán hàng khi tham gia triển khai phân phối dự án.

Quy mô doanh nghiệp hiện tại là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hướng tới mở rộng quy mô về cả lĩnh vực kinh doanh và quy mô nhân sự.

– Quá trình phát triển của Redland

 • Năm 2018: Thành lập với quy mô nhỏ, chú trọng về dòng tiền và dòng lợi nhuận, chủ yếu Kinh Doanh và Đầu tư trên phạm vi cả nước, nguồn thu và lợi nhuận lớn, dòng tiền ổn định.
 • Năm 2019: Mở thêm chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh. Với quy mô 100 nhân sự cả 2 miền Nam, Bắc.
 • Năm 2020 – 2021: Đưa ra giải pháp phát triển giữa tâm dịch Covid-19 bằng cách thu hẹp lại quy mô Doanh nghiệp thay vì đóng cửa, để duy trì hoạt động qua hình thức Đầu tư và Bán sản phẩm, đảm bảo công việc và chất lượng cs cho nhân viên.
 • Năm 2022: Tái cơ cấu để mở rộng quy mô nhân sự cùng lĩnh vực kinh doanh theo mục tiêu 2022 – 2025: Giai đoạn mới, khởi đầu mới, bùng nổ mới.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Redland

REDLAND mong muốn mang lại “sự tin cậy” và giá trị “Thịnh vượng” cho khách hàng trong việc lựa chọn an cư hay lựa chọn đầu tư sinh lời từ Bất động sản cho người Việt.

Chúng tôi luôn luôn cầu thị, cầu tiến và lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Redland
Tầm nhìn của Redland

Đến năm 2025 trở thành 1 trong 10 công ty phân phối, quản lý và khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam với quy mô đầu tư và phát triển dự án bất động sản từ 100 đến 1000 tỷ.

Trong tương lai: Nâng tầm nghề kinh doanh Bất động sản trở thành nghề tư vấn sản phẩm và tư vấn đầu tư chuyên sâu ươm mầm các triệu phú trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Redland
Sứ mệnh của Redland

Thay đổi tư duy, thói quen và phương thức giao dịch ngành Bất động sản. Thay vì bán Bất động sản bằng phương thức “chèo kéo”, “chào mời” bằng mọi giá và chú trọng vào lợi ích môi giới, chúng tôi sẽ nâng tầm nghề bằng phương pháp khác biệt và đi trước đón đầu thị trường bằng cách:

 • Tổ chức đào tạo cơ bản đến chuyên sâu, có tài liệu hướng dẫn chuyên nghiệp, được học các kiến thức về nghề, được hướng dẫn 1 kèm 1, 1 kèm 2 theo tiêu chí chỉ khi hiểu sản phẩm, đảm bảo thông tin thì mới được phép truyền thông thông tin ra thị trường.
 • Lựa chọn sản phẩm đảm bảo pháp lý; Bảo toàn và gia tăng giá trị BĐS cho Nhà đầu tư.

Thông qua phương pháp khác biệt, Redland nâng tầm nghề Kinh doanh Bất động sản trở thành Tư vấn sản phẩm và Tư vấn đầu tư chuyên sâu.

 • Từ Sale thông thường của thị trường → Trở thành Chuyên viên Tư vấn
 • Từ Chuyên viên Tư vấn → Trở thành Chuyên gia tham vấn
 • Từ Chuyên gia tham vấn, am hiểu thị trường, có tài chính, có kiến thức, có nền tảng đào tạo và vững chắc thông tin về các giải pháp đầu tư,  chúng tôi tạo ra tối thiểu từ 100 Triệu phú BĐS của thị trường Việt Nam

Giá trị cốt lõi “Cho đi là nhận lại”

Redland: Lấy giá trị con người làm trọng tâm phát triển, đào tạo kỹ năng và chia sẻ “key word” chốt sale, hỗ trợ điều kiện cần: xe ô tô, chi phí, khách hàng…

Chiến binh Redland: Trung thành với tổ chức, có tư duy, hành động, ý chí & quyết tâm và đào tạo lại cho thế hệ kế cận.

Tôi thành công – Bạn giàu có: Tạo ra môi trường cho các chiến binh thăng tiến, có nhà, có ô tô, trở nên giàu có hơn,…

Thành tựu và giải thưởng nổi bật của Redland

 • 2018 – 2019: Top 1 trong phân phối dự án FLC Group, TNR, MIK
 • 2020 – 2021: Top 1 trong phân phối dự án SunShine Group, FLC Group, Tân Á Đại Thành, Ceo Group
 • 2022: Top 1 trong phân phối hệ thống các dự án nghỉ dưỡng Quảng Ninh, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc

Với tâm niệm Kiến tạo hạnh phúc tương tai, vì một Việt Nam phồn vinh và thịnh vượng bạn và tôi sẽ cùng nhau trở thành điểm tựa đầu tư và an cư bền vững cho Xã hội!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ REDLAND:
– Website: www.redland.com.vn
– Fanpage: Redland Việt Nam
– Địa chỉ: 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline: 0977.095.567

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *